Thuốc tăng cơ bắp cho gà hiệu quả và uy tín

0
đăng kí chơi đá gà

Khác với nuôi gà thịt, nuôi gà chọi yêu cầu một chế độ dinh dưỡng nghiêm khắc hơn. Gà chọi không được quá gầy hoặc quá béo, nhưng chế độ ăn lại cần cung cấp đầy đủ năng lượng. Thêm vào đó, việc huấn luyện sao cho gà có cơ bắp, để tăng sức mạnh mỗi đòn đá là rất khó khăn. Bởi vậy, đã có các loại thuốc tăng cơ bắp cho gà đá xuất hiện trên thị trườn. Các loại thuốc này đều hiệu quả, an toàn và uy tín.

Thuốc Aminoplex breco

Đây là loại thuốc nhập, có nguồn gốc từ Mỹ. Thuốc không chỉ có tác dụng tăng cơ bắp mà còn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cùng như vitamin cần thiết cho gà chọi. Trong đó bao gồm hơn 48 loại vitamin và khoáng chất, các loại dinh dưỡng như: sắt, peptized và chelated.

thuốc tăng cơ bắp cho gà
Đây là loại thuốc nhập, có nguồn gốc từ Mỹ. Thuốc không chỉ có tác dụng tăng cơ bắp mà còn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cùng như vitamin cần thiết cho gà chọi

Đặc biệt mỗi cc có 100mcg vitamin B12, và các loại vitamin khác như A,C,D và các chất điện giải giúp cân bằng độ ẩm trong cơ thể gà.

Tuy nhiên, Aminoplex breco nổi bật nhất là công thức cân bằng dinh dưỡng giúp gà chọi tăng cơ bắp, tăng trọng lượng cho gà đá. Đây thực sự là thuốc tăng cơ bắp cho gà hiệu quả và uy tín trên thị trường.

Thuốc Ascorbol plus – Aminoplex

Đây là loại thuốc dạng viên,  có thời gian lưu hành trên thị trường đã khá lâu. Ascorbol plus được nhiều sư kê tin dùng để làm thuốc tăng cơ bắp cho gà.

thuốc tăng cơ bắp cho gà đá
Đây là loại thuốc dạng viên,  Ascorbol plus được nhiều sư kê tin dùng để làm thuốc tăng cơ bắp cho gà.

Loại thuốc này cũng chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho gà đá. Hiệu quả tăng cơ bắp, trọng lượng cũng được minh chứng qua sự tin dùng của nhiều sư kê.

Ascorbol plus là thuốc nhập ngoại. Do đó, cũng giống như Aminoplex thuốc có giá thành không hề rẻ. Tuy nhiên, tiền nào của đấy, hiệu quả của thuốc là không cần nghi ngờ.

Thuốc Aminoplex Fb

Đây là loại thuốc sử dụng cho gà chọi tầm 2 -2.5 Kg. Thuốc bổ sung nhiều loại khoáng chất cần thiết cho gà đá.

thuốc tăng cơ bắp cho gà
Aminoplex Fb cung cấp rất nhiều dưỡng chất như protein, vitamin phức hợp và khoáng chất.

Aminoplex Fb cung cấp rất nhiều dưỡng chất như protein, vitamin phức hợp và khoáng chất. Khi sử dụng loại thuốc này, các sư kê sẽ không cần lo lắng về vấn đề thiếu hụt dinh dưỡng ở gà chọi.

Aminoplex Fb hiện đang được bày bán phổ biến tại các đại lý và cửa hàng thuốc. Đây cũng là một trong những loại thuốc tăng cơ bắp cho gà uy tín được các sư kê tin dùng.

Thuốc Equipoise

Equipoise là thuốc tăng cơ bắp cho gà đá rất nổi tiếng trên thị trường. Đặc biệt là thị trường Mexico. Đây là thuốc dạng tiêm, được sử dụng cho gà đã có thể đi đá rồi.

thuốc tăng cơ bắp cho gà
Equipoise là thuốc tăng cơ bắp cho gà đá rất nổi tiếng trên thị trường. Đặc biệt là thị trường Mexico. Đây là thuốc dạng tiêm, được sử dụng cho gà đã có thể đi đá rồi.

Thuốc có công dụng tăng cơ bắp, giảm mỡ và tăng lực cho gà đá. Sau khi tiêm khoảng 3 tuần thì gà có thể tham chiến được. Lúc này, thuốc sẽ phát huy công dụng tốt nhất.

Sau khi gà đi đá về vẫn tiếp tục tiêm thuốc cho gà cho đến khi gà lành vết thương thì có thể đi đá tiếp. Liều lượng là 1 tuần 1 lần, mỗi lần 0,1cc.

Các loại thuốc tăng cơ bắp cho gà đá trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Vì vậy, các sư kê cần tìm hiểu kĩ thông tin và tham khảo trước khi quyết định sử dụng loại thuốc nào cho gà chọi của mình.

Xem thêm: Gà chọi Bắc Giang có đá hay không

Để lại câu hỏi

Your email address will not be published.

Tham gia nhóm ZALO nhận thưởng không giới hạn Tham gia ngay
Hello. Add your message here.
Close [X]