Gà chọi Thái Lan đá hay không? Bao nhiêu tiền một con

0
đăng kí chơi đá gà

Gà chọi Thái Lan với những khả năng ra đòn đặc biệt đã được tôn vinh như một loài linh kê đặc biệt. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều câu hỏi nghi ngờ: Liệu gà chọi Thái Lan đá có hay không. Và, nếu muốn sở hữu chúng phải bỏ ra bao nhiêu tiền?

Khả năng vần đòn có 1-0-2 của gà chọi Thái Lan

Xưa nay, gà chọi Thái Lan vẫn được nhiều anh em sư kê trong làng gà đồn đoán về khả năng giao chiên như thần. Và trên thực tế, sự thật đúng như vậy. Trong các cuộc đấu, chúng luôn tỏ ra là người làm chủ cuộc chơi với những miếng đòn vô cùng hiểm ác. Mặc dù không có trọng lượng quá nổi trội, thế nhưng chính ưu điểm nhỏ con lại giúp chúng dễ dàng di chuyển và thắng thế.

Gà chọi Thái Lan có khả năng chiến đấu cực tốt

Gà chọi Thái Lan có tài đá cựa đặc biệt hiếm có. Vì thế, trong một số sới gà, người ta vẫn thường trang bị thêm cựa sao, cựa sắt cho chúng để nhằm thị uy và sát thương đối phương. Mặc dù phương pháp có hơi tàn nhẫn, nhưng lại là cách để chúng thể hiện sức mạnh và kích thích sự hưng phấp, giúp chúng giao đấu hết 100% sức mình.

Ngoài ra, gà chọi Thái Lan có khả năng vật cổ khá tuyệt vời. Có cái đầu và cần cổ gần như tương đương về đường kính, lại vô cùng chắc khỏe, vì thế chúng có thể dấu một chọi một vô cùng dễ dàng. Với bản tính lì lợm, hung hãn và hiếu chiến, ngày từ lúc bắt đầu hồ đầu tiên, gà chọi đã không làm cho bạn thất vọng.

Gà chọi Thái Lan giá bao nhiêu?

Hiện tại, đối với những con gà chọi có khả năng đá hay, giá của nó có thể dao động từ 1.000.000 đến 3000.000 đồng. Tuy nhiên, với những con gà chọi có biệt tài đặc biệt, giá có thể được đẩy lên đến 5000.000đ – 8000.000 đồng. Như vậy, mức giá còn phụ thuộc cụ thể vào từng con và khả năng đặc biệt mà chúng thể hiện.

Gà chọi Thái Lan có ngoại hình cực kì ấn tượng

Để có thể mua được những con gà chọi Thái Lan thuần chủng, có người kì công sang tận đất nước chùa vàng để có cơ hội diện kiến những màn đấu gà và mang về cho mình một con ưng ý. Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian và điều kiện để đi Thái Lan, bạn có thể mua qua trung gian hoặc liên hệ những nơi chuyên cung cấp gà chọi chất lượng.

Theo kinh nghiệm chơi gà từ các sư kê, khi lựa gà, bạn nên chọn nhưng con có sắc lông màu tía hoặc màu than nhiều, bởi đây thường là những con có biệt tài đá giỏi. Ngoài ra, việc chọn con gà Thái có đuôi dài, bộ lông dày, chắc khỏe cũng góp phần làm tăng giá trị của gà.

Gà chọi Thái Lan với những ưu thế nổi bật đang ngày càng thể hiện được giá trị của mình. Dù bỏ ra một hay vài triệu đồng, có lẽ đây cũng là số tiền xứng đáng để sở hữu một linh kê xuất sắc.

Để lại câu hỏi

Your email address will not be published.

Casino thưởng 100% chỉ với 8 vòng cược Tham gia ngay
Hello. Add your message here.