Có nên sử dụng thuốc tăng lực cho gà đá không? Những loại thuốc khuyên dùng

0
đăng kí chơi đá gà

Sử dụng thuốc tăng lực cho gà đá là một trong những biện pháp kích thích sự hiếu chiến của gà, đồng thời tăng cường sức khỏe cho nó. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra liệu có nên áp dụng cách này hay không? Hoặc việc sử dụng thuốc kéo dài có gây ra những vấn đề nguy hại cho chúng?

Thuốc tăng lực cho gà đá: ưu và nhược điểm

Với những người có nhiều kinh nghiệm chơi gà, việc sử dụng thuốc tăng cơ bắp, thuốc bổ để kích thích gà khỏe mạnh, hiếu chiến không còn là việc quá xa lạ. Tuy nhiên, với liều lượng lớn chất dinh dưỡng và một số thành phần kích thích, liệu nó có hoàn toàn an toàn hay vô hại với gà.

Theo tư vấn từ một số chuyên gia, thuốc tăng lực cho gà chỉ nên sử dụng với liều lượng theo chỉ định, không nên lạm dụng vì có thể chúng sẽ gây tác dụng phụ không mong muốn. Chẳng hạn như làm giảm tuổi thọ của gà, gây bất ổn về tâm lý.

Khi mua thuốc tăng lực cho gà chọi, người dùng nên để ý xuất xứ nguồn gốc, tránh mua phải thuốc giả, kém chất lượng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gà.

Một số loại thuốc tăng lực cho gà được sư kê tin tưởng sử dụng

Theo chia sẻ từ một số anh em sư kê có nhiều kinh nghiệm trong các sới đấu, dưới đây là một số loại thuốc bổ, thuốc tăng cơ bắp cho gà được cho là an toàn, hiệu quả.

Thuốc Mega C21

Với thành phần đa số là các vitamin, khoáng chất, Mega C21 là loại thuốc tăng cường sức mạnh cho gà chọi. Khi sử dụng thuốc, gà sẽ có cảm giác kích thích, hiếu chiến hơn do được cung cấp năng lượng dồi dào. Thêm vào đó, sức mạnh của chúng có thể được tăng lên 200% so với bình thường.

Giá mỗi lộ Mega – C21 khoảng 400.000 – 500.000 đồng. Bạn nên đến những điểm chuyên cung cấp gà chọi, có uy tín để mua.

Mega C21

Power Max

Đây là loại thuốc tăng lực cho gà có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan. Thuốc được sử dụng ở dạng tiêm chích vào lườn gà. Trước khi trận đấu diễn ra một tuần, bơm cho gà 3 mũi thuốc theo tần suất cách ngày. Sử dụng thuốc Power Maxx sẽ nhân đôi sức mạnh cho gà, giúp chúng chạy bo nhanh chuẩn. Thêm vào đó, nó còn gia tăng lượng hồng cầu, kích thích gà sung mãn, nhập cuộc với trạng thái tốt nhất.

Thuốc Power Maxx

Giá của mỗi chai Power Maxx khoảng 1.700.000 đồng. Mặc dù có mức giá khá cao nhưng nó được nhiều người review về chất lượng khá tốt.

Thuốc tăng lực cho gà bên cạnh những tác dụng kích thích gà chiến đấu sung mãn cũng tiềm ẩn một số rủi ro nhất định. Vì thế, để đảm bảo sự an toàn cho chiến kê, hãy sử dụng chúng với liều lượng vừa phải, phù hợp.

Xem thêm >> Gà chọi ngũ sắc đá hay không

Để lại câu hỏi

Your email address will not be published.