Chế độ dinh dưỡng cho gà đá bằng nguồn nước sạch

0
đăng kí chơi đá gà

Khi chơi đá gà nòi cựa sắt để có một chiến kê thiện nghệ, các sư kê cần một giống nòi tốt, một chế độ tập luyện nghiêm túc. Nhưng trên hết, gà chiến của các bạn cần phải có một sức khỏe tốt, và đóng góp vào điều đó không thể bỏ qua yếu tố chế độ dinh dưỡng cho gà đá. Một chế độ ăn uống điều độ và khoa học sẽ giúp gà nòi đá cựa của bạn luôn ở phong độ tốt nhất.

che do dinh duong cho ga da

Chú ý tới nguồn nước

Lượng nước cung cấp

Các sư kê cho gà chọi cũng nên chia thành hai lần tương tự như khi ăn. Mùa đông có thể bớt nước đi vì mùa đông chúng không cần nhiều nước và bởi trong phần thóc ngâm nước cũng đã mang độ ẩm nhất định. Đặc biệt, lượng nước vào buổi sáng cần nhiều hơn để có thể sớm tiêu hóa thức ăn của ngày hôm trước chính là vào buổi sàng.Do đó lượng nước buổi tối ít hơn ban ngày. Điều này cũng tránh tích nước cho gà chiến.

Khi các sư kê xem chọi gà, chọi gà cựa sắt truyền thống hay kiểu đấu Mỹ thì gà chiến cần sự nhanh nhẹn,hoạt bát. Nên khi đến gần ngày thi đấu, các sư kê nên giảm lượng nước để cơ bắp được săn chắc hơn,rắn giỏi hơn. Có thể hòa các viên thuốc nén tổng hợp vào nước để gà hấp thụ được tốt hơn. Để tránh cảm mạo, các sư kê có thể bằm nhỏ tỏi tươi thả vào âu nước. Tất nhiên, các sư kê cũng có thể băm tỏi vào thức ăn nhưng vị hăng nồng có thể khiến gà bỏ bữa.Chế độ dinh dưỡng cho gà đá bằng nguồn nước là vô cùng quan trọng

Nguồn nước cung cấp

Các sư kê nên dùng là nước sạch, được thay mới ,rửa sạch và cả ca đựng cũng nên vệ sinh hàng ngày để tránh các vi khuẩn sinh sôi. Nếu nước đun sôi để nguội thì càng tốt.Các sư kê có thể thấy gà thường uống nước đọng cũng không vấn đề, huống chi là gà nòi đá được tập luyện thường xuyên. Đây là suy nghĩ sai lầm của một số các sư kê không chuyên bởi thực chất hệ thống đề kháng của chúng phải hoạt động quá nhiều để chống chọi. Có nghĩa là gà chiến của bạn sẽ không có một thể trạng tốt nhất. Vậy nên hãy cố gắng cung cấp nguồn nước sạch nhất cho chúng những nguồn nước đảm bảo sức khoẻ cho chúng.

Nước máy có chứa clor, nếu mùi quá nồng tức là clor mới bơm, chưa tan hết. Thứ nước này cũng không nên đem cho gà chiến dùng. Có thể để tan hơi tự nhiên hoặc thả vitamin C để trung hòa nguồn nước nhanh hơn.Hoặc chúng ta bơm sẵn một chậu nước để đến hôm sau cho gà uống

Với một chế độ dinh dưỡng cho gà đá một cách khoa học sẽ cho thể trạng tốt, nhờ vậy thành tích của gà nòi đá cựa cũng sẽ tốt hơn. Hãy lưu ý những chú ý trên để trở nên bất bại trong trên các xới đấu mà các sư kê mong muốn.

 

>>>>>Xem thêm: Một số chỉ tiêu tốt dành cho chế độ dinh dưỡng cho gà đá

Để lại câu hỏi

Your email address will not be published.

Chơi Đá Gà Online, Tài Xỉu, Baccarat Tặng Vé Số XSMB win 100Tr ĐĂNG KÝ NGAY
Hello. Add your message here.
Close [X]