Một vài loại thuốc bổ cho gà đá các sư kê nên biết

0
đăng kí chơi đá gà

Thuốc bổ cho gà đá không phải là bắt buộc cho mọi con gà chọi. Thế nhưng đối với những trận đấu lớn, để tăng cơ hội chiến thắng cũng như biến gà chọi của mình thành chiến kê. Nhiều sư kê đã tìm cách kích phát tiềm năng của gà chọi bằng cách bổ sung thêm các loại thuốc.

Vì sao cần cho gà dùng thuốc bổ?

Thuốc bổ cho gà đá giúp bổ trợ sức khỏe cho gà chọi trong thời gian nuôi dưỡng, tập luyện và cả trong quá trình thi đấu cũng như phục hồi sau thi đấu.

Thuốc bổ cho gà đá
Vì sao cần cho gà dùng thuốc bổ?

 

 

Thuốc bổ cho gà đá sẽ cung cấp thêm các  vi chất, khoáng chất, vitamin mà quá trình nuôi dưỡng khó có thể cung cấp đầy đủ cho gà chọi. Nếu cho gà chọi sử dụng đúng tỷ lệ thì cùng với cách vần gà, luyện tập gà tốt, các sư kê có thể yên tâm trước mỗi trận đấu của chiến kê của mình.

Một vài loại thuốc bổ cho gà đá tốt

Sau đây là một vài loại thuốc bổ cho gà đá cực tốt trên thị trường. Mỗi loại thuốc đều có công dụng riêng nên các sư kê cần tìm hiều kĩ trước khi cho gà chọi sử dụng.

Thuốc bổ cho gà đá – super vitamin

Đây là loại thuốc dạng viên, là một loại vitamin tổng hợp. Sư kê có thể sử dụng hàng ngày để cung cấp nhiều loại vitamin cho gà chọi.

Thuốc bổ cho gà đá
Super Vitamina B12 5500

Vitamin tổng hợp sẽ giúp bổ sung các vi chất tốt cho gà đá, đảm bảo gà hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng từ đó chúng sẽ khoẻ mạnh, mượt lông.

Thuốc bổ tạng cho gà đá

Đây là một loại thuốc có xuất sứ Thái Lan. Một hộp có 80 viên. Thuốc bổ tạng có các thành phần của thuốc giúp cho gà tăng nội lực từ bên trong, đặc biệt giúp tim khoẻ, khi giao chiến sẽ dai sức và không bị thở dốc.

Thuốc bổ cho gà đá
Thuốc bổ tạng cho gà chọi

Thuốc chắc xương, tăng cơ

Đây là thuốc có xuất sứ từ Thái Lan. Thuốc bổ sung canxi tự nhiên cho gà. Ngoài giúp gân và xương chắc khỏe, thuốc còn tăng sức chịu đựng cho gà chọi.

Thuốc bổ cho gà đá
Thuốc chắc xương, tăng cơ

Thuốc tăng cơ bắp giúp chiến kê tăng sức công phá trong mỗi cú ra đòn.

Thuốc Hytoquin

Đây là loại thuốc tăng lực cho gà đá đặc biệt. Bởi Hytoquin là loại thuốc giành cho gà bị thiếu máu, nhợt nhạt do vận động quá sức. Ngoài ra, thuốc cũng có công dụng trị gà mất gân

Thuốc bổ cho gà đá
Thuốc Hytoquin

 

Thuốc Aminolex

Loại thuốc này có công dụng đặc biệt trong việc giúp gà chiến tăng bo và tăng độ lỳ đòn. Vì vậy, thường được các dân chơi chuyên nghiệp sử dụng thường xuyên trên các đấu trường lớn. Thêm vào đó , Aminolex còn cung cấp vitamin, khoáng chất tự nhiên cho gà như vitamin B12, B15, B17, Protein, Peptized, Chelated…

Các loại thuốc bổ cho gà trên thị trường rất đa dạng với nhiều công dụng khác nhau. Sư kê cần phải tìm hiểu rất kỹ và nắm đúng tỷ lệ khi cho gà chiến của mình sử dụng các loại thuốc này. Ngoài ra, thể trạng, sức bền và lối chơi của gà chiến cũng nên được nắm rõ. Để khi kết hợp với các loại thuốc tăng lực có thể phát huy được tác dụng tối đa.

 

Xem thêm: Đặc điểm các loại mào gà chọi tốt

Để lại câu hỏi

Your email address will not be published.

Casino thưởng 100% chỉ với 8 vòng cược Tham gia ngay
Hello. Add your message here.