Kỹ thuật vô nghệ cho gà đá có 1-0-2 – đá gà cựa sắt miền Tây

0
đăng kí chơi đá gà

Để tạo nên một chiến kê lỳ đòn trong trận đá gà cựa sắt miền Tây thì các sư kê phải trang bị một bộ da dày, màu đỏ đẹp, vừa tạo nên sự lôi cuốn lại vừa hạn chế được các chấn thương sâu. Để có được làn da đó thì cách duy nhất mà các sư kê có thể làm cho chiến kê đó chính là vô nghệ thường xuyên kết hợp với việc luyện tập. Nhưng vô nghệ thế nào cho đúng cách và cần những nguyên liệu gì thì không phải ai cũng biết. Hãy cũng tìm hiểu kỹ thuật vô nghệ có 1-0-2 ở ngay dưới đây nhé.

ky thuat vo nghe

Quy trình vô nghệ chuẩn cho gà đá

Gà đá được tham gia vào quy trình vô nghệ chỉ được áp dụng khi gà được 7-8 tháng tuổi trở nên và có sức khỏe tốt. Công việc vô nghệ sẽ giúp có được một cơ thể săn chắc, dẻo dai, một lớp da dày để bảo vệ bên trong cơ thể, việc vô nghệ còn giúp đánh tan lượng mỡ giúp cho gà thon gọn và di chuyển nhanh nhẹn hơn.

Nguyên liệu để vô nghệ

Nghệ đỏ hoặc vàng, nếu không có nghệ tươi thì cũng có thể sử dụng bột nghệ

– Rượu trắng

– Phèn chua

– Muối

– Chổi sơn, bao tay để sử dụng cho quá trình vô nghệ

Cách thực hiện quá trình vô nghệ sau trận đá gà campuchia

Để gà hồi sức nhanh nhất sau khi đi đá gà campuchia về, thì ta nên vô nghệ cho gà. Cách thực hiện như sau.

Sau khi trộn các hỗn hợp đã được chuẩn bị, sau đó thì trong khoảng thời gian từ 11h-12h trưa thì bắt đầu vào nghệ. Trước khi vào nghệ cho các chiến kê đá gà cựa sắt miền Tây thì cần phải được tắm rửa sạch sẽ và để khô ráo. 

– Chọn nơi sạch sẽ, khô ráo và kẹp gà vào giữa háng

– Dùng chổi quét hỗn hợp vào khắp mình gà từ trên xuống, đặc biệt là những phần có nhiều mỡ (trừ mắt, phần có lông bao phủ và phần gối).

– Cho gà phơi nắng trong khoảng 1-2h thì cho vào chỗ mát nghỉ sau đó tiến hành ra nghệ bằng nước trà xanh đã chuẩn bị sẵn.

Lưu ý: trong trường hợp gà quá béo thì có thể vào nghệ lại thêm một lần nữa để nhanh chóng đánh tan mỡ thừa cho gà.

Cách thức vô nghệ, ra nghệ không hề khó, chi phí cũng không quá cao lại hỗ trợ rất lớn trong việc giảm thiểu chấn thương trong các trận đá gà cựa sắt miền Tây. Ngoài công thức được chia sẻ ở trên thì bạn cũng có thể tham khảo một số công thức tại website để có thể làm đa dạng hơn những kiến thức vô nghệ chuẩn để có thể tùy cơ ứng biến khi cần thiết.

Để lại câu hỏi

Your email address will not be published.

Chơi Đá Gà Online, Tài Xỉu, Baccarat Tặng Vé Số XSMB win 100Tr ĐĂNG KÝ NGAY
Hello. Add your message here.
Close [X]