Kinh nghiệm chọn gà tre đi đá trăm trận trăm thắng cực hay

0
đăng kí chơi đá gà

Khi chúng ta đến một trang trại gà thì chúng ta đừng dừng lại ở một con gà bất kì nào. Mà chúng ta hãy chọn cho mình một chỗ ngồi thật lí tưởng để có thể quan sát hết tấ cả các yếu tố mà chúng ta cần ở một con gà thật sự, quan sát từ màu sắc, dáng đứng, tướng đi, tiếng vỗ cánh, tiếng gáy và tất cả mọi thứ của con gà mà mình muốn quan sát. Để có tiêu chuẩn chọn gà tre đi đá cực độc cho riêng mình.

chon ga tre di da

Đối với mỗi người mỗi sư kê, sẽ sự cuốn hút về một chú gà sẽ khác nhau, có người bị thu hút bởi màu lông đẹp, nhưng cũng có người thích tiếng gáy to, vỗ cánh ầm ầm hoặc gà linh, nói chung lại mỗi người có một sở thích nhìn gà khác nhau. Tùy vào từng sở thích của mỗi sư kê

Sự cuốn hút đôi khi là linh cảm tốt đẻ chúng ta có thể có cách chọn gà tre đá hay, chúng ta thích nó thì chúng ta mới nuôi nó được. Vì cho dù chúng ta đang sở hữu 1 con gà xuất sắc nhưng chúng ta lại không yêu quý nó thì cũng không chăm tốt bằng những con gà tuy không hay như nó nhưng được bạn cực kì yêu quý, và rồi đến lúc nào đó nó cũng sẽ bỏ thây nơi chiến trường mà thôi.

Tiêu chuẩn hình thể

– Nhìn chú gà đó ngoại hình phải thật khỏe, chắc chắn và oai phong. Là tiêu chuẩn được đánh giá qua tất cả các chi tiết trên cơ thể, có điểm số từ 1 đến 10.

Tiêu chuẩn sức khỏe

Để các sư kê có thể đánh giá tiêu chuẩn sức khỏe cơ bản có đạt yêu cầu không, các sư kê làm như sau:

– Kiểm tra Miệng: Trong lúc thi đấu, sức bền của chiến kê cũng rất quan trọng,vì nếu có bền thì dù gặp đối thủ nào chúng sẽ không bỏ chạy sớm và bỏ cuộc, một con gà có hơi tốt thì miệng không hôi, không nhớt và không có ké.

– Kiểm tra Cánh: Cánh giúp chiến kê bay cao và có những cú đá xuất thần, đó cũng là một lợi thế lúc giao nạp nên đôi cánh càng khỏe càng tốt.

Chúng ta cũng dùng hai tay quăng con gà lên cao, vừa đủ qua khỏi đầu, gà chiến có đôi cánh khỏe sẽ có tần suất đập cánh nhiều hơn và mạnh hơn, và thời gian chạm đất lâu hơn. Làm 3 lần liên tục , nếu không có dấu hiệu xuống sức thì sư kê đang có cơ hội sở hữu một con gà rất khỏe đấy. Theo kinh nghiệm cách chọn gà tre đá hay thì xem đôi cánh của chúng cũng quan trọng để chúng ta có một chú chiến kê khỏe mạnh.

Kiểm tra Chân: Chúng ta cũng phải kiểm tra đôi chân của chúng thật kĩ càng. Đôi chân của gà tre đẹp cũng như vũ khí, chân yếu, nhảy vài cái thì đuối, không nhảy được thì không thể hạ gục được đối thủ. Các sư kê dùng hai tay ôm hai bên cánh gà, đưa lên độ cao bằng chiều cao gà, thả ra bất ngờ, nhưng chúng ta chú ý phải xem gà có hiện tượng cắm đầu hoặc chúi đầu về phía trước không, chân có khụy sát đất quá không, gà có giương cánh ra không các điều kiện đó cũng rất quan trọng để chọn một chú gà đẹp. Nếu như gà đó xuất hiện một trong ba đặc điểm trên nghĩa là con gà này không được khỏe và sư kê cần phải luyện tập thêm để chúng có thêm kĩ năng đá đòn.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn gà tre đi đá hay. Chúc các sư kê sẽ tìm cho mình con gà tre ưng ý.

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách nuôi gà tre đá cho chiến kê luôn khỏe mạnh (Phần 2)

Để lại câu hỏi

Your email address will not be published.

Chơi Đá Gà Online, Tài Xỉu, Baccarat Tặng Vé Số XSMB win 100Tr ĐĂNG KÝ NGAY
Hello. Add your message here.
Close [X]